Ông Nguyễn Hoàng Quân

Giám đốc

Website: aobongda24h.com

Từ 2011, tôi được biết đến bigSEO qua những dự án làm SEO tiếng Anh trong lĩnh vực du lịch inbound, một lĩnh vực rất khó nhằn. Nhưng bigSEO vẫn triển khai thành công cho các dự án lớn và giờ đang là những doanh nghiệp Du lịch có tên tuổi tại Hà Nôi. Vì vậy, tôi đã nhiều lần đề nghị bigSEO triển khai dịch vụ SEO cho chính trang web tiếng Việt Aobongda24h.com - một mảng kinh doanh phục vụ thể thao trong nước của tôi, nhưng đều bị từ chối.

Chỉ đến năm 2013, khi bigSEO chính thức tham gia thị trường tiếng Việt thì chúng tôi mới có thể hợp tác cùng, và kết quả vô cùng thuyết phục với 70% trong số 900 từ khóa thể thao rất cạnh tranh lên Top Google, cùng với nó là lượng truy cập hàng chục nghìn visitors vào website Aobongda24h.com mỗi ngày.

Với thành quả đó sau 01 năm, bản thân tôi và mọi người trong Công ty vô cùng mãn nguyện, và càng tin tưởng hợp tác với bigSEO. Đối với tôi, bigSEO là một đối tác cực kì tin cậy, một khi mục tiêu đã đưa ra, họ luôn làm hết trách nhiệm của mình để hoàn thành.

Cảm ơn bigSEO.

Khách hàng nói gì về Bigseo

Đinh Đức Nam - Edumall
Ông Đinh Đức Nam
Technical Manager
edumall.vn

Hài lòng với giải pháp của bigSEO, các tư vấn rất cụ thể và chi tiết.

Hoaphat.net.vn
Ông Trần Hồng Quang
Quản lý Marketing
hoaphat.net.vn

Chúng tôi đã thành công khi tìm đến với bigSEO

Nguyễn Hoàng Quân - CEO Aobongda24h.com
Ông Nguyễn Hoàng Quân
Giám đốc
aobongda24h.com

Tôi đã đề nghị bigSEO triển khai dịch vụ SEO cho chúng tôi 03 lần từ năm 2013 vì biết rõ năng lực và kinh nghiệm thực tế của bigSEO.

Cô Trần Lệ Thủy
Cô Trần Lệ Thủy
Tiến sỹ chuyên khoa
taimuihongthuytran.com

Một anh bạn trẻ của tôi nói rằng một cô gái đẹp cứ dừng chân một chỗ thì số lượng người được chiêm ngưỡng vể đẹp của cô ấy sẽ là hữu hạn.