Dịch vụ SEO Youtube video


Bạn muốn đưa video của mình lên top Youtube khi khách hàng tìm kiếm, bạn muốn kênh video của mình luôn xuất hiện đầu tiên trong mắt khách hàng?

BYS - bigSEO Youtube Solution là dịch vụ SEO Youtube tiên phong của bigSEO dành riêng cho hoạt động SEO video trên Youtube, chúng tôi là những người đầu tiên mang đến cho bạn:

* Tối ưu video: cung cấp các tín hiệu cho Search Engine của Youtube biết video của bạn đang được thiết kế cho mục tiêu gì, hướng tới ai và làm thế nào để người dùng tìm kiếm chúng, tư vấn xây dựng video hấp dẫn người xem và tăng chia sẻ.

* Xây dựng độ trust cho video: bằng các kỹ thuật tối ưu thực thể dành riêng cho Youtube, video của bạn sẽ nhanh chóng được đưa vào nhóm tin cậy của Youtube Search Engine, từ đó xuất hiện trên TOP kết quả tìm kiếm trên trang Youtube.

* Xây dựng Youtube channel: bigSEO giúp bạn tạo và SEO cho cả một kênh Youtube gồm nhiều video, xây dựng các chủ đề xuyên suốt cho kênh và từ đó tạo ra lượng lớn subscriber cho kênh một cách hiệu quả.

Quy trình dịch vụ SEO video Youtube của bigSEO
 

(1) Nhận yêu cầu dự án và phân tích:

- bigSEO ghi nhận thông tin yêu cầu dịch vụ, thông tin về kênh video, về lĩnh vực hoạt động.
- bigSEO sẽ phân tích: mục tiêu của doanh nghiệp, nguồn lực, đối thủ cạnh tranh, sản phẩm - dịch vụ, người xem mục tiêu, thực trạng kênh video
- bigSEO đưa ra tư vấn điều chỉnh, xác định chiến lược SEO, chiến lược xây dựng video, kênh video và bảng từ khóa SEO riêng cho Khách hàng.

(2) Báo giá và ký Hợp đồng SEO:

- Gửi báo giá SEO, xây dựng các kế hoạch SEO video cụ thể theo từng giai đoạn 2-3,5.. tháng.
- Ký Hợp đồng dịch vụ SEO Youtube video.

(3) Triển khai SEO:

- bigSEO hướng dẫn để Khách hàng cung cấp các thông số liên quan nhằm mục đích tối ưu và cài đặt SEO: tài khoản kênh video, kế hoạch nội dung video của Khách hàng...

- bigSEO thực hiện các công việc tối ưu cho kênh video và từng video, tổ chức video trong kênh hiệu quả, xây dựng hệ thống backlink tăng thứ hạng cho từ khóa trên Google.

- bigSEO cung cấp cho Khách hàng công cụ và tài khoản để theo dõi biến động từ khóa trên kết quả search của Google trong giai đoạn thực hiện SEO.

(4) Báo cáo thống kê, đánh giá và điều chỉnh:

- bigSEO cung cấp báo cáo định kỳ hàng tháng, thống kê vị trí từ khóa, thông số onpage cho video.

- bigSEO cung cấp đánh giá hiện trạng và khả năng đạt mục tiêu, giúp Khách hàng nắm rõ tình trạng cạnh tranh một cách chân thực nhất.

- Đánh giá và điều chỉnh: Trong bất cứ môi trường kinh doanh nào, luôn xuất hiện sự thay đổi về đối thủ cạnh tranh - xuất hiện mới hoặc biến mất, các đối thủ cũng có thể tăng tốc triển khai SEO khi gặp cạnh tranh, hoặc xu hướng thị trường và tìm kiếm của Khách hàng thay đổi, hoặc chính sách đánh giá website của Google thay đổi.... Vì thế, khác với tất cả, dịch vụ SEO của bigSEO thực hiện review định kì toàn diện, một lần nữa xác định lại sự thay đổi so với đánh giá ban đầu, từ đó cập nhật lại chiến lược, kế hoạch triển khai và định hướng SEO.

(5) Duy trì:

- Khi kênh video đã đạt kết quả SEO ổn định, bigSEO sẽ tư vấn cho Khách hàng hoạt động duy trì, tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh sau đó mà mức độ duy trì sẽ khác nhau.

Liên hệ để được tư vấn
bigSEO là dịch vụ SEO của Công ty CP UNITIV Việt Nam