Chào đón bạn đến với bigSEO - thương hiệu dịch vụ SEO thuộc Công ty CP Unitiv Việt Nam - Công ty tiên phong cung cấp dịch vụ SEO Google. Từ 2005, khi toàn thị trường chưa có khái niệm, chúng tôi đã thúc đẩy SEO tiếng Anh phục vụ cho du lịch và đã đạt được những thành công lớn, góp phần định hình nên thị trường du lịch inbound online của Việt Nam. Sau đó, chúng tôi tiếp tục mở rộng sang các ngôn ngữ khác như Pháp, Trung, Đức và Việt Nam.

Kết quả nghiên cứu nhiều năm sau đó, đến năm 2013 bigSEO cho ra đời dịch vụ SEO tổng thể, một phương pháp SEO mới phù hợp với nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Nhờ đó, bigSEO góp phần trong thành công của hơn 500+ doanh nghiệp, 200+ thương hiệu Việt Nam. Bên cạnh các thương hiệu nhỏ, bigSEO đã thành công với các thương hiệu lớn như Viettel, FPT Soft, Bizweb (nay là Sapo), Topica Edumall... từ đó định hình Công ty CP Unitiv Việt Nam là Công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bigSEO hiểu rằng không có công thức nào thành công cho tất cả, vì vậy, chúng tôi tiếp tục phát triển sản phẩm SEO Tùy biến, nhằm mang đến các giải pháp riêng biệt cho từng website.
Bên cạnh đó, bigSEO phát triển thành công các giải pháp SEO video Youtube, SEO Facebook fanpage đáp ứng nhu cầu dịch chuyển sang mạng xã hội hiện nay của người dùng.
Đội ngũ của bigSEO từ 5 người cách đây hơn 10 năm, đã phát triển thành team với 20 thành viên làm việc trực tiếp và hàng trăm cộng tác viên xây dựng nội dung làm việc trên Internet.

SEO là một cuộc đua giữa người với người, bạn chỉ có thể làm tốt nhất trong khả năng của mình, và phần đánh giá thuộc về Google cho kết quả làm việc của bạn. Vì thế, chúng tôi hiểu rằng mình không thể chắc chắn mang đến thành công cho mọi Khách hàng khi cung cấp dịch vụ SEO. Nhưng CHÚNG TÔI CAM KẾT RẰNG khách hàng sẽ luôn được biết tình trạng dự án của mình một cách TRUNG THỰC NHẤT, SỚM NHẤT có thể, từ đó ra quyết định một cách tối ưu cho kế hoạch SEO.
Đó là tôn chỉ của bigSEO!

Một số thành viên team bigSEO:
 

Chu Đình ChâuChu Đình Châu
Vị trí: Chuyên gia SEO
Kinh nghiệm làm SEO từ 2005
Báo chí và bạn bè nói về Chu Đình Châu
Hien NguyenNguyễn Thị Hiên
Vị trí: Nhân viên SEO
Kinh nghiệm: 2016
Nguyen Thai HungNguyễn Thái Hùng
Vị trí: Nhân viên SEO
Kinh nghiệm: 2016
Tran Thi Minh HaTrần Thị Minh Hà
Vị trí: Nhân viên SEO
Kinh nghiệm: 2017
Nguyen Thi Thanh NgaNguyễn Thị Thanh Nga
Vị trí: Nhân viên SEO
Kinh nghiệm: 2017
Nguyen Thi Thu HongNguyễn Thị Thu Hồng
Vị trí: Nhân viên SEO
Kinh nghiệm: 2018