Cô Trần Lệ Thủy

Tiến sỹ chuyên khoa

Website: taimuihongthuytran.com

Trang web của tôi chưa có thể ví với hình ảnh cô gái đẹp nọ nhưng chuyên gia Chu Đình Châu đã biến nó thành một cái tên gần gũi với bạn đọc gần xa. Ban đầu tôi không tiếp thu ngay những ý kiến của Chu Đình Châu. Tôi mang đến cho bạn đọc những ngôn ngữ chuyên môn khô cứng của mình. Ngôn ngữ của tôi có thể giúp các đồng nghiệp trẻ học để trả bài nhưng không gần gũi với ngôn ngữ của những người bệnh đang rất quan tâm tìm hiểu. Chu đình Châu đã cho tôi một số bài tập khá là nghiêm khắc về môn tai mũi họng “Dân Gian” và những trải nghiệm có tính tâm lý của bạn đọc. Tôi đã hiểu ra Ý kiến của nhà chuyên môn trẻ này và đã viết trên trang web những câu trả lời sao cho ngôn ngữ của nhà chuyên môn xích lại gần hơn với sự tìm kiếm của người bệnh đang mong đợi. Trang web của tôi đã trở nên phổ cập với bạn đọc, như cô gái đẹp nọ đã không dừng chân một chỗ nữa .Tất nhiền để dẫn trang web đi xa hơn có nhiều người quan tâm hơn là lĩnh vực chuyên môn của Chu Đình Châu.
Cảm ơn anh bạn trẻ Chu Đình Châu và đội ngũ bigSEO!
Chúc các bạn luôn mơ ước & thành đạt!

Khách hàng nói gì về Bigseo

Đinh Đức Nam - Edumall
Ông Đinh Đức Nam
Technical Manager
edumall.vn

Hài lòng với giải pháp của bigSEO, các tư vấn rất cụ thể và chi tiết.

Hoaphat.net.vn
Ông Trần Hồng Quang
Quản lý Marketing
hoaphat.net.vn

Chúng tôi đã thành công khi tìm đến với bigSEO

Nguyễn Hoàng Quân - CEO Aobongda24h.com
Ông Nguyễn Hoàng Quân
Giám đốc
aobongda24h.com

Tôi đã đề nghị bigSEO triển khai dịch vụ SEO cho chúng tôi 03 lần từ năm 2013 vì biết rõ năng lực và kinh nghiệm thực tế của bigSEO.

Cô Trần Lệ Thủy
Cô Trần Lệ Thủy
Tiến sỹ chuyên khoa
taimuihongthuytran.com

Một anh bạn trẻ của tôi nói rằng một cô gái đẹp cứ dừng chân một chỗ thì số lượng người được chiêm ngưỡng vể đẹp của cô ấy sẽ là hữu hạn.