Dịch vụ SEO Website tùy biến lên TOP Google


Kinh nghiệm hơn 05 năm hợp tác thành công với 800+ doanh nghiệp, bigSEO mang đến "SEO website tùy biến" - dịch vụ SEO Website lên top Google mới với nhiều đặc trưng tối ưu:

* Chiến lược và giải pháp SEO riêng biệt:

Mỗi doanh nghiệp có những điều kiện, nguồn lực và mục tiêu thị trường khác nhau, do đó, không có giải pháp nào là chung cho tất cả. BigSEO với kinh nghiệm của mình giúp xây dựng các chiến lược và giải pháp SEO phù hợp và tối ưu cho thị trường mục tiêu của từng doanh nghiệp.

* Nền tảng kỹ thuật vững mạnh:

Các chuyên gia với 5+ năm kinh nghiệm của bigSEO mang đến sự kết hợp giữa kỹ thuật SEO strongsite và khả năng xây dựng backlink hiệu quả, nhanh chóng đưa từ khóa lên TOP cho từng website khi thực hiện SEO trên Google.

* Liên tục đo lường, đánh giá và điều chỉnh

Việc đo lường trong quá trình triển khai giúp đưa ra các đánh giá khách quan về thực trạng hiệu quả SEO và các đối thủ, từ đó giúp doanh nghiệp có thể điều chỉnh chiến lược của mình nhằm mục đích tối ưu chi phí và hiệu SEO cho website.

* Cam kết và hoàn tiền theo hiệu quả SEO: khách hàng được yên tâm rằng bigSEO sẽ luôn thực hiện đúng những gì đã đưa ra khi triển khai dịch vụ.

Quy trình dịch vụ SEO trang web của bigSEO:

(1) Nhận yêu cầu dự án và phân tích:

- bigSEO sẽ phân tích: mục tiêu của doanh nghiệp, nguồn lực, đối thủ cạnh tranh, sản phẩm - dịch vụ, thị trường mục tiêu, định hướng SEO, thực trạng website từ đó xây dựng ra tư vấn điều chỉnh, chiến lược SEO và bảng từ khóa SEO riêng cho Khách hàng.

(2) Báo giá và ký Hợp đồng SEO:

- Gửi báo giá SEO và điều chỉnh chiến lược SEO, xây dựng các kế hoạch SEO cụ thể theo từng giai đoạn 2-3,5.. tháng và ký Hợp đồng.

(3) Triển khai SEO:

- Sau khi ký kết, đội kỹ thuật bigSEO sẽ cung cấp các hướng dẫn để Khách hàng cung cấp các thông số liên quan nhằm mục đích tối ưu và cài đặt SEO: Google Search Console, Google Analytics, Hệ thống quản trị trang web, tài khoản hosting nếu cần tối ưu tốc độ website.

- bigSEO thực hiện các công việc tối ưu kỹ thuật và nội dung trang web, xây dựng hệ thống backlink tăng thứ hạng cho từ khóa trên Google.

- bigSEO cung cấp cho Khách hàng công cụ và tài khoản để theo dõi biến động từ khóa trên kết quả search của Google trong giai đoạn thực hiện SEO.

(4) Báo cáo thống kê, đánh giá và điều chỉnh:

- bigSEO cung cấp báo cáo định kỳ hàng tháng, thống kê vị trí từ khóa, thông số onpage cho website.

- Định kỳ, bigSEO cung cấp đánh giá hiện trạng và khả năng đạt mục tiêu so với ban đầu, giúp Khách hàng nắm rõ tình trạng cạnh tranh một cách chân thực nhất.

- Đánh giá và điều chỉnh: Trong bất cứ môi trường kinh doanh nào, luôn xuất hiện sự thay đổi về đối thủ cạnh tranh - xuất hiện mới hoặc biến mất, các đối thủ cũng có thể tăng tốc triển khai SEO khi gặp cạnh tranh, hoặc xu hướng thị trường và tìm kiếm của Khách hàng thay đổi, hoặc chính sách đánh giá website của Google thay đổi.... Vì thế, khác với tất cả, dịch vụ SEO của bigSEO thực hiện review định kì toàn diện, một lần nữa xác định lại sự thay đổi so với đánh giá ban đầu, từ đó cập nhật lại chiến lược, kế hoạch triển khai và định hướng SEO.

(5) Duy trì:

- Khi website đã đạt kết quả SEO ổn định, bigSEO sẽ tư vấn cho Khách hàng hoạt động duy trì, tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh sau đó mà mức độ duy trì sẽ khác nhau.

 

Không có một công thức nào thành công cho tất cả, vì vậy, mỗi Doanh nghiệp đều cần những chiến lược và giải pháp SEO khác nhau. Liên hệ với bigSEO hôm nay, để bắt đầu đưa website của bạn lên TOP Google tìm kiếm.

Liên hệ để được tư vấn
bigSEO là dịch vụ SEO của Công ty CP UNITIV Việt Nam