Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords


Bạn đang cần một thúc đẩy bán hàng nhanh, vì công ty mới thành lập, hoặc vì cần một chiến lược tiếp thị nhanh trong thời gian ngắn, nhắm đúng vào đối tượng Khách hàng mục tiêu? Đó là lúc bạn nên nghĩ đến dịch vụ quảng cáo Google Adwords (còn gọi là Google Ads).

Bạn cần một kế hoạch tiếp thị giá rẻ, kiểm soát được chi phí và thời gian, đó là lúc bạn nên nghĩ đến quảng cáo Google Adwords.

Quảng cáo Google Adwords có lợi thế gì?
Đầu tiên, là sản phẩm dịch vụ hay thương hiệu của bạn, sẽ ngay lập tức hiện ra trước Khách hàng khi Khách hàng tìm kiếm theo từ khóa, mà không cần chờ thời gian để các từ khóa lên TOP Google. Thứ 2, bạn được lựa chọn và kiểm soát được mức kinh phí và thời gian mà bạn mong muốn quảng cáo sản phẩm của mình đến Khách hàng. Tiếp đó, bạn được lựa chọn đâu là đối tượng Khách hàng mà bạn tin rằng sẽ là tiềm năng đối với sản phẩm dịch vụ của bạn, và bạn chỉ quảng cáo đến đối tượng đó mà thôi. Bạn được lựa chọn cả phạm vi địa lý mà quảng cáo sẽ hiển thị, việc này giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất là khi khả năng cung ứng sản phẩm và dịch vụ của bạn là giới hạn. Khác với SEO, bạn phải làm SEO để cạnh tranh với các đối thủ từ tất cả các vùng miền, thậm chí đôi khi không nằm trong khu vực bán hàng của bạn. Để làm được những việc này, bạn sẽ cần thời gian để tìm hiểu, sử dụng và tối ưu được quảng cáo của mình trong khi triển khai Google Adwords.

Vậy dịch vụ quảng cáo Google Adwords của bigSEO có thể giúp gì cho bạn?
Đội ngũ bigSEO với kinh nghiệm triển khai dịch vụ quảng cáo Google Adwords cho nhiều Khách hàng khác nhau, sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian triển khai, và nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra:
+ Chúng tôi giúp bạn phân tích và tìm ra đối tượng Khách hàng mục tiêu, và phạm vi mà bạn cần triển khai quảng cáo.
+ Chúng tôi giúp bạn phân tích và đánh giá hành vi người dùng, từ đó xây dựng danh mục từ khóa quảng cáo phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

+ Chúng tôi giúp bạn triển khai, và theo dõi liên tục để tối ưu, cập nhật lại chiến lược quảng cáo, từ đó tiết kiệm chi phí marketing của bạn.
+ Chúng tôi báo cáo, và đưa ra các tư vấn để bạn hiểu về Khách hàng và thị trường hơn, dựa trên kết quả Quảng cáo.
Bên cạnh đó, bigSEO còn giúp bạn triển khai remarketing, một hình thức quảng cáo bổ sung để khai thác tối đa lượng Khách hàng mà đã từng quan tâm đến sản phẩm - dịch vụ của bạn.

Kết hợp giữa quảng cáo Google Adwords và dịch vụ SEO của bigSEO, bạn sẽ có một chiến lược online marketing đáp ứng cả mục tiêu bền vững đồng thời vẫn tiếp cận thị trường một cách nhanh chóng.
Đăng ký dịch vụ quảng cáo Google Adwords của bigSEO tại đây.
Liên hệ để được tư vấn
bigSEO là dịch vụ SEO của Công ty CP UNITIV Việt Nam