BigSEO cung cấp dịch vụ Seo tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

  • Bạn đang muốn mở rộng kinh doanh và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mới.
  • Bạn có website nhưng khách hàng không biết tới, không ai liên hệ.
  • Bạn không muốn thuê một nhân sự làm SEO vì thuê một đội làm SEO hoặc một nhân sự giỏi mất rất nhiều chi phí.

Chính vì vậy, bạn đang tìm hiểu và muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, hiệu quả mà giá thành phải tốt. Với thị trường hàng trăm công ty SEO, bạn khó tránh khỏi những khó khăn trong quá trình lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực SEO hơn 13 năm, BigSEO là sự lựa chọn tốt dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Vậy chúng tôi có điều gì khác biệt để bạn lựa chọn? Đó là bởi vì:

I. BigSEO là đơn vị đi đầu về SEO tổng thể

BigSEO là một trong những đơn vị đầu tiên trong thị trường đi theo cách SEO tổng thể với hàng trăm từ khóa được SEO cùng lúc. Không phải đơn vị nào cũng dám nhận làm SEO với hàng trăm từ khóa cùng lúc, nhưng với BigSEO điều đó đã tạo lên một thương hiệu.

Điểm làm nên sự khác biệt của BigSEO là đặc biệt chú trọng vào phân tích từ khóa để lựa chọn ra hàng trăm từ khóa khác nhau cho khách hàng. Việc xây dựng bộ từ khóa với SEO rất quan trọng, nó giống như thiết kế một ngôi nhà trước khi xây, nếu bạn không làm việc một cách bài bản thì căn nhà của bạn sẽ mát vào mùa đông và ấm vào mùa hè. Cái giá cho một thiết kế sai rất đắt, thậm chí đắt hơn nhiều chi phí xây dựng mới từ đầu.

II. Cung cấp công cụ đo lường chính xác hiệu quả SEO

Việc đo lường chính xác hiệu quả SEO cũng là một vấn đề mà bạn đang rất băn khoăn, nhất là vào những tháng đầu mới triển khai, từ  khóa chưa thể lên ngay trang đầu. Điều đó càng khó khăn khi bạn triển khai hàng trăm từ khóa, vậy làm thế nào để bạn đánh giá được hiệu quả làm SEO để trả phí cho đơn vị triển khai.

Với BigSEO việc đó thật đơn giản với cách tính theo chỉ số ITR (tìm hiểu thêm về ITR tại đây) mô phỏng theo phương pháp tính chỉ sổ VN-Index. Thông qua ITR bạn có thể biết kết quả SEO đang đi lên hay đi xuống, từ đó bạn dễ dàng đánh giá được hiệu quả của toàn bộ chiến dịch SEO đang triển khai. Và căn cứ trên chỉ số đánh giá này, bạn sẽ thanh toán chi phí cho BigSEO.

III. Chi phí cực kỳ hợp lý

Khi nói triển khai hàng trăm từ khóa, bạn sẽ nghĩ ngay tới chi phí bởi thông thường phí dịch vụ làm SEO cho một số từ khóa đã rất cao rồi. Nhưng với BigSEO do đặc thù tính chi phí dựa trên hiệu quả công việc bằng chỉ số ITR theo các mức 10, 20, 30% để đánh giá mức độ thành công của mình và thu phí dịch vụ theo các khoảng này. Có thể nói ngắn gọn phương pháp tính phí này là từ khóa lên tới đâu trả tiền đến đấy chính vì vậy sẽ cực kỳ tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

IV. Là đơn vị được hàng trăm khách hàng, đơn vị đối tác lựa chọn.

Đọc đến đây chắc bạn đã hiểu tại sao chúng tôi có được sự tin tưởng và hợp tác của hàng trăm đơn vị trên toàn quốc và cả nước ngoài.  Với kinh nghiệm tích lũy trong 10 năm, cùng những kiến thức chuyên sâu đã làm việc với hàng trăm khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một chiến lược SEO hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với BigSEO để triển khai dịch vụ SEO tại Hà Nội (098 970 1431) để chúng tôi có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới!