Báo giá dịch vụ SEO tổng thể tại bigSEO


BigSEO cung cấp dịch vụ SEO tổng thể, với mỗi website khác nhau, có số lượng từ khóa và độ cạnh tranh khác nhau của mọi lĩnh vực.

Chi phí dịch vụ SEO tổng thể phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Số lượng từ khóa cần SEO lên TOP Google cho website.
- Mức độ cạnh tranh của mỗi từ khóa trong lĩnh vực, mức độ cạnh tranh này liên quan đến sức mạnh và vị trí hiện tại của các đối thủ cạnh tranh, số lượt kết quả khi tìm kiếm.
- Tiềm năng của mỗi từ khóa - chỉ số này có mối liên quan đến lượng người dùng sử dụng từ khóa để tìm kiếm trên Google, còn gọi là Search Volume.
- Chất lượng của website - đây là điều cực kỳ quan trọng, vì Google khi xếp hạng từ khóa, thể hiện ở chất lượng nội dung hữu ích cho người đọc, liền mạch gắn kết và cấu trúc website dễ hiểu, giúp người dùng dễ duyệt nội dung.
- Khối lượng của website - chỉ số này có liên quan đến số lượng nội dung hiện hữu và lượng nội dung website đã được đánh chỉ mục (indexed) trong hệ thống của Google.
- Ngân sách dự kiến - với mỗi ngân sách khác nhau, bigSEO có thể đưa ra các tư vấn cho Khách hàng biết nên lựa chọn những tập hợp từ khóa nào để SEO, tránh việc sử dụng một nguồn lực quá ít trong một lĩnh vực quá cạnh tranh, và kết quả thất bại là rất rõ ràng.

Vì vậy, để có được báo giá dịch vụ SEO tổng thể cụ thể cho từng dự án, Quý Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin về website và lĩnh vực kinh doanh, mức độ ngân sách dự kiến. Sau khi có các thông tin này, đội ngũ tư vấn SEO của bigSEO sẽ liên hệ lại ngay và cung cấp các tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 

Liên hệ để được tư vấn
bigSEO là dịch vụ SEO của Công ty CP UNITIV Việt Nam