Về team BigSEO

Bigseo được thành lập từ năm 2005, khởi đầu công việc là SEO các từ khóa tiếng Anh về du lịch để đón khách du lịch nước ngoài vào Việt Nam. Những bước đầu thành công đã khuyến khích team mở rộng SEO sang các ngôn ngữ khác, chúng tôi tự hào là một trong số ít các đơn vị tại Việt Nam có thể SEO trên 5 thứ tiếng: Anh, Pháp, Đức, Trung và tiếng Việt. Sau hơn 10 năm phát triển từ một team 2 người BigSEO đã phát triển lên 20 người cộng với hàng trăm cộng tác viên nội dung làm việc trên Internet.

Mục tiêu chính của Bigseo là phục vụ khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên đôi lúc cũng có những khách hàng lớn tìm đến và chúng tôi đã thực hiện thành công những dự án này để chứng minh rằng: phục vụ các doanh nghiệp nhỏ là sự lựa chọn chứ không phải do trình độ không làm được những dự án lớn

Giá trị mà công ty seo như Bigseo muốn hướng tới là phục vụ khách hàng một cách tận tâm và trung thực, bạn có thể thấy điều này khi search các phản hồi về Bigseo. Sẽ có nhiều những phản hồi xấu về BigSEO như seo không lên, không hiệu quả,… nhưng chắc sẽ không có ai phải phàn nàn về sự trung thực và tận tâm của chúng tôi.

Bạn biết đấy! SEO là cuộc đua giữa con người với con người, trong 100 đối thủ đua trên trang kết quả tìm kiếm của Google thì chỉ 10 người thành công, vậy thì làm sao thành công 100% được? sẽ phải có dự án thất bại chứ? Trong hơn 500 dự án SEO tiến hành cho khách hàng chúng tôi chỉ thành công được 76.28%, tức là sẽ có 120 khách hàng mất tiền mà chẳng nhận lại được gì cả. Chúng tôi rất buồn về điều này nhưng đây là cuộc chơi sẽ phải có thắng có thua chứ. Nếu bạn nằm trong số 380 khách hàng thành công của Bigseo thì phần thưởng sẽ rất lớn, chi phí cho SEO luôn chỉ bằng 1/4 adwords. Đây là một phần thưởng đáng để mạo hiểm đấy chứ!

Các thành viên team:

Chu Đình ChâuChu Đình Châu
Vị trí: SEO leader
Kinh nghiệm làm SEO từ 2005
Báo chí và bạn bè nói về Chu Đình Châu
dinhlanphuongĐinh Thị Lan Phương
Vị trí: SEO leader
Kinh nghiệm làm SEO từ 2012
tranbaduyTrần Ba Duy
Vị trí:  SEO technique (R&D)
Kinh nghiệm: 2015
Hien NguyenNguyễn Thị Hiên
Vị trí: SEO leader
Kinh nghiệm: 2016
Nguyen Thai HungNguyễn Thái Hùng
Vị trí: SEO staff
Kinh nghiệm: 2016
Tran Thi Minh HaTrần Thị Minh Hà
Vị trí: SEO staff
Kinh nghiệm: 2017
Nguyen Thi Thanh NgaNguyễn Thị Thanh Nga
Vị trí: SEO staff
Kinh nghiệm: 2017
Nguyen Thi Thu HongNguyễn Thị Thu Hồng
Vị trí: SEO staff
Kinh nghiệm: 2018
Le Ha ThuLê Hà Thu
Vị trí: SEO staff
Kinh nghiệm: 2018