BigSEO.VN hợp tác triển khai dịch vụ SEO tổng thể cho SMC Engineering

Website: maygiatcongnghiep.org

Ngày 23/05, bigSEO.VN đã ký kết hợp đồng triển khai dịch vụ SEO tổng thể cho SMC EC -  thương hiệu phân phối các thiết bị máy giặt là công nghiệp của Công ty CP Phát triển Thương mại và Công nghệ SMC Engineering

Địa chỉ website Máy giặt Công nghiệp

Là một đơn vị chuyên phân phối các máy giặt công nghiệp của các hãng tên tuổi lớn trên thế giới, SMC EC rất chú trọng đến hoạt động marketing và tiếp thị online. Gói dịch vụ SEO tổng thể của bigSEO.VN mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí, bền vững và nâng cao sức cạnh tranh cho website SMC EC.

Giải pháp SEO tổng thể của bigSEO là giải pháp tiên phong, trong đó tập trung thúc đẩy SEO cho một phổ rộng danh sách từ khóa trong lĩnh vực liên quan. Phương pháp này cho phép phân bổ hoạt động SEO trên nhiều từ khóa, đồng thời vẫn có sự ưu tiên cho các từ khóa có sự quan tâm và cạnh tranh cao, nhờ thế, giảm thiểu rủi ro bị các thuật toán đánh giá của Google knock out, và tạo ra một hệ thống SEO có tính bền vững và cạnh tranh do nhiều nội dung của website được chú trọng thúc đẩy SEO đồng thời. Nguồn khách hàng đến với website nhờ đó cũng phong phú và đa nguồn hơn, do thói quen tìm kiếm của Khách hàng là khác nhau.

Bên cạnh hoạt động SEO, website SMC EC còn được bigSEO.VN hỗ trợ tối ưu lại nội dung, cấu trúc và các thẻ nhằm phục vụ tốt hơn cho Google Index, từ đó mang lại kết quả cao hơn, người dùng sử dụng thuận tiện hơn, tăng tỉ lệ chuyển đổi Khách hàng.

Sự hợp tác này được kỳ vọng mang tới lợi ích lâu dài cho cả hai bên.