Mấu chốt tăng 50% doanh số online cực đơn giản

95,27% người Việt Nam tìm kiếm thông tin bằng Google, và 90% thực hiện điều đó trước khi mua hàng hoặc mua dịch vụ. Bạn đã thử dùng Google Ads để khách hàng tìm đến mình chưa?
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cách thức quảng cáo google awords theo số 098 970 1431 để tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.

HIỂU ĐƠN GIẢN VỀ QUẢNG CÁO GOOGLE

3 BƯỚC HOẠT ĐỘNG 3 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI 3 LỢI ÍCH THỰC TẾ
Tìm khách phù hợp cho bạn Bắt khách chuẩn xác, dễ dàng, ổn định Tiết kiệm hơn quảng cáo truyền thống (tivi, báo đài…)
Lôi khách về chỗ bạn Chi phí ít hay nhiều đều làm được Tiếp cận đúng người, đúng thời điểm
Bạn trả phí “môi giới” cho Google Đo lường đơn giản, thấy ngay hiệu quả Triển khai nhanh, không tốn thời gian

HIỂU KĨ HƠN VỀ 3 KHÁI NIỆM CƠ BẢN

– Giá thầu: Bạn đặt chi phí quảng cáo tối đa sẽ trả mỗi tháng, và giá thầu cho mỗi lần khách nhấp chuột vào web của bạn (qua từ khóa họ tìm kiếm). Giá thầu này sẽ cạnh tranh với hàng trăm đối thủ khác đặt từ khóa tương tự.
– Điểm chất lượng: Từ khóa càng liên quan đến trang web, quảng cáo càng hấp dẫn thu hút thì điểm càng cao, chi phí mỗi nhấp chuột càng rẻ.
– Tỷ lệ nhấp: Quảng cáo hiển thị 100 lần thì được nhấp vào 2 lần, vậy tỉ lệ nhấp là 2%. Tỉ lệ này càng cao càng tốt.

CHI PHÍ QUẢNG CÁO

CHI PHÍ = NGÂN SÁCH QC + PHÍ QUẢN LÝ

– Ngân sách: Số tiền quảng cáo bạn chi tối đa cho Google mỗi tháng. Có thể là 2%, 10% thậm chí 20% trên tổng doanh thu. Tỉ lệ này tùy thuộc vào thị trường cạnh tranh, tầm mức quy mô hoặc kỳ vọng của doanh nghiệp,…
– Phí quản lý: Số tiền bạn trả cho việc quản lý quảng cáo của bạn hàng tháng

3 CÁCH BẠN TRẢ PHÍ QUẢN LÝ

  • Bạn hiểu rõ nó, bạn có thời gian, bạn tự vận hành (free)
  • Bạn thuê ít nhất 01 đội ngũ vận hành (Lương thấp nhất 7 triệu/tháng/người)
  • Bạn thuê 01 đơn vị quản lý (Phí = 5%-15% tổng ngân sách QC)

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE LÀ GÌ

Dịch vụ dành cho những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thuê và đào tạo đội ngũ chuyên gia, nhân viên quảng cáo, cũng như các chi phí thuê công cụ, phần mềm làm việc liên quan khác.
Quản lý Google Ads bao gồm việc tạo và bảo trì các bộ quảng cáo Google, hướng tới mục tiêu đạt hiệu suất và chi phí tối ưu nhất.
Các chuyên gia trong lĩnh vực sẽ phân tích và điều chỉnh quảng cáo sao cho: phù hợp với đối tượng mục tiêu, tình hình thực tế doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh, chi phí giá cả, yếu tố thị trường, địa điểm khu vực…

BẠN LÀ MỘT DOANH NGHIỆP NHỎ HOẶC VỪA

Bạn có biết: Tạo quảng cáo hiệu suất cao ngày nay rất phức tạp, tốn thời gian, tốn tiền của. 76% ngân sách bị lãng phí khi các doanh nghiệp nhỏ và vừa tự quản lý Google Ads.
Nếu bạn đang muốn phát triển doanh nghiệp thông qua quảng cáo trực tuyến nhưng không có chuyên môn hoặc thời gian để tìm hiểu, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.
Các gói hợp đồng của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vận hành linh hoạt, giá cả phải chăng và thực hiện liền mạch bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ QUẢN LÝ QUẢNG CÁO CỦA BẠN

GOOGLE ADS DỄ DÀNG VỚI CHÚNG TÔI NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔI
Chúng tôi là công ty chuyên về quản lý dịch vụ Google Ads Chúng tôi tin rằng giá trị thực sự luôn xuất hiện lúc cuối cùng.
Có đội ngũ chuyên gia và chuyên viên vận hành bài bản Những công ty quảng cáo khác tập trung vào số lần NHẤP CHUỘT, còn chúng tôi tập trung vào hành động CHUYỂN ĐỔI.
Với gần 15 năm kinh nghiệm “thăng hoa” với Google Đó là hành động cụ thể của khách hàng: Gọi điện, Đến cửa hàng hoặc Mua hàng

LỢI ÍCH BẠN CÓ THỂ MONG ĐỢI Ở CHÚNG TÔI

– Bổ sung nguồn vốn thời gian

Bạn có thể tập trung vào các hoạt động điều hành của doanh nghiệp mình nhiều hơn nữa. Việc quản lý Quảng cáo Google chuyên nghiệp, tất cả từ A-Z đã có chúng tôi lo.

– Mở khóa tiềm năng ngân sách

Không còn lãng phí, tất cả tiền quảng cáo của bạn sẽ được sử dụng trên nguyên tắc “Tối ưu từng đồng, mỗi đồng đều khôn ngoan”.

– Hợp tác cùng phát triển

Chúng tôi sẽ liên tục phân tích, báo cáo hoạt động và kết quả đạt được tới bạn với phương châm “nhanh chóng, minh bạch, tương hỗ”. Doanh nghiệp bạn phát triển, chúng ta cùng có lợi.

– Hỗ trợ kỹ thuật

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn về website, phân tích đối tượng mục tiêu, tối ưu nội dung, xây dựng quảng cáo thu hút… từ các chuyên gia của chúng tôi.

3 CÁCH CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TĂNG TRƯỞNG

Quảng cáo Adwords với chi tiêu hiệu quả

76% ngân sách quảng cáo Google của doanh nghiệp Việt đang bị lãng phí.
Nhưng chúng tôi sẵn sàng cam kết: 76% số tiền bạn bỏ ra đạt kết quả làm hài lòng bạn.

Thiết lập Website tối ưu chuyển đổi

Sau khi thử nghiệm trên hàng triệu lượt khách truy cập, chúng tôi hiểu cách để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách đến thăm trang web của bạn.
Trung bình, chúng tôi cải thiện 50% tỉ lệ chuyển đổi cho các khách hàng của mình trong 6 tháng đầu tiên.

Xây dựng chiến dịch, liên tục quản lý từ khóa, giá thầu

Mỗi chiến dịch quảng cáo có mục tiêu khác nhau, thực hiện khác nhau.
Các chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện các quy trình nghiệp vụ như nghiên cứu từ khóa, phân tích chiến dịch đối thủ cạnh tranh, tạo bản sao quảng cáo … để xây dựng chiến dịch thành công nhất.

KỂ CHO CHÚNG TÔI NGHE CÂU CHUYỆN VỀ DOANH NGHIỆP BẠN

Chúng tôi sẽ đưa khách hàng của bạn vào cuộc hành trình bất tận: Khám Phá sản phẩm của bạn, Yêu Thích sản phẩm của bạn và sau đó Phát Cuồng về sản phẩm của bạn.
NHƯNG, quan trọng nhất,
Chúng tôi phục vụ bạn bằng niềm tin thành công, niềm tin mà chưa một nhà quảng cáo nào dám khẳng định.
Chúng tôi cam kết thực hiện các chiến lược sáng tạo giá trị nhất – để mang lại cho bạn doanh thu và lợi nhuận tốt nhất.

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi Bigseo.vn: 098 970 1431 để tăng doanh thu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng ngay hôm nay.