Tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn BigSEO tư vấn SEO

Rất nhiều doanh nghiệp trong đó có những ông lớn như Vietel, Bizweb, Dopplerz (thương hiệu dược số 1 tại Đức), PSA (Công ty về Dầu khí) , Đại Bắc (Tập đoàn Dược), Tập đoàn công nghệ CMC… đã triển khai và lựa chọn BigSEO tư vấn SEO. Vậy BigSEO có điều gì mà được nhiều đơn vị lựa chọn đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

I. BigSEO luôn là người tiên phong trên thị trường SEO tại Việt Nam

Ngay từ những ngày đầu khi SEO chưa phải là một khái niệm phổ biến tại Việt Nam, BigSEO đã triển khai cho các website du lịch trên các ngôn ngữ Anh, Pháp và Trung từ những năm 2005. Với sự rộng mở của thị trường SEO trong nước BigSEO tiến vào mảng dịch vụ SEO tiếng Việt với sứ mệnh phục vụ cho các công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam. Với kinh nghiệm tích lũy trong 13 năm chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng kinh doanh hiệu quả trên Internet với một giải pháp SEO tiết kiệm và hiệu quả cao.

II. BigSEO là ai? Tại sao lại chọn chúng tôi?

Dịch vụ SEO tổng thể hàng đầu Việt Nam
Bigseo là nhà cung cấp dịch vụ seo tổng thể hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO

BigSEO là một đơn vị chuyên nghiên cứu về các phương pháp làm SEO tại Việt Nam. Chúng tôi  là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển phương pháp SEO tổng thể với hơn 100 từ khóa được làm cùng lúc. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp giải pháp SEO phù hợp với sản phẩm, đặc thù của họ.

Chúng tôi luôn đặt việc chọn lọc, phân tích từ khóa lên hàng đầu để giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận với khách hàng nhiều và nhanh nhất.  Đây là việc không thể coi nhẹ bởi đó chính là sợi dây kết nối với khách hàng của bạn. Dựa trên việc phân tích đối thủ và phân tích nội dung website, chúng tôi sẽ đi đến tối ưu hóa từ khóa trên trang web của bạn. Từ đó BigSEO sẽ xây dựng một chiến lược SEO tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

III. Chu Đình Châu – Chuyên gia trong lĩnh vực SEO tại Việt Nam

Chu Đình Châu - Chuyên gia trong ngành SEO tại Việt Nam
Chu Đình Châu – Chuyên gia trong ngành SEO tại Việt Nam

Với sự dẫn dắt của Anh Chu Đình Châu, BigSEO đã đứng vững 13 năm trong thị trường làm SEO đầy sóng gió và biến động của Google. Anh được biết đến là một chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực Link Buiding và công nghệ làm SEO. Với kinh nghiệm đã từng giảng dạy và diễn thuyết tại các hội thảo lớn, anh đã đào tạo được một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và phát triển một quy trình làm SEO tổng thể riêng cho BigSEO.

IV. Hãy luôn sáng suốt khi lựa chọn 1 đơn vị tư vấn SEO

Chính vì những lý do trên rất nhiều đơn vị đã tìm đến BigSeo để tư vấn về chiến lược làm SEO phù hợp với doanh nghiệp. Có thể do đặc thù phương pháp SEO của chúng tôi chỉ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, hạn chế về chi phí đầu cho SEO nên chúng tôi không nhận triển khai SEO cho các doanh nghiệp lớn, nhưng đến với BigSEO doanh nghiệp của bạn vẫn có thể nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất từ những chuyên gia hàng đầu.