Tại sao chọn BigSEO để tiến hành dịch vụ quảng cáo Google AdWords?

1. Đội ngũ tư vấn và triển khai có 7 năm kinh nghiệm

Đến với BigSEO bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về dịch vụ bởi chuyên viên có 7 năm kinh nghiệm về thị trường Google AdWords của Việt Nam và đã thi qua bộ 3 chứng chỉ Google AdWords (Google Fundamentals Exam and Display Advertising Advanced Exam, Google Fundamentals Exam and Reporting & Analysis Advanced Exam , Google Fundamentals Exam and Search Advertising Advanced Exam) sẽ đưa ra cho bạn phương án tốt nhất để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

2. Chi phí minh bạch

Khi khách hàng chạy quảng cáo Google AdWords với BigSEO, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tài khoản xem báo cáo chạy quảng cáo trực tiếp từ tài khoản AdWords tới tài khoản Google Analytics. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi địa chỉ email mà bạn muốn sử dụng, kỹ thuật của BigSEO.

Với tài khoản này khách hàng có thể xem được mọi thông số về quảng cáo theo ngày như: số click, số lượt hiển thị, cpc thực tế cho 1 click,….

3. Được hỗ trợ trực tiếp từ Google

Khi có bất cứ vấn đề gì với quảng cáo Google AdWords của khách hàng, các kỹ thuật viên sẽ làm việc trực tiếp với Google để giải quyết các vấn đề liên quan.

Rate this post