Dịch vụ SEO tổng thể BigSEO

Bạn tìm đến một công ty SEO đưa ra 3-5 từ khóa, công ty SEO cam kết với bạn sau vài tháng từ khóa sẽ lên top 5.

Bạn có thấy điều này phi lý?

Trong lúc bạn tìm đến công ty SEO đó thì 10 đối thủ của bạn cũng thuê 10 công ty SEO khác đẩy SEO. Cả 10 công ty đó cùng cam kết lên top 5, vậy phải có 5 thằng nói láo chứ?

Dịch vụ SEO của chúng tôi không cam kết cụ thể từng từ khóa vào top 5 hay top 10 chúng tôi chỉ đảm bảo hiệu quả cuối cùng là bạn bán được hàng.

 

BigSEO làm thế nào để đạt được cam kết này?

 

SEO tổng thể thay vì SEO từ khóa: thay vì SEO 2-3 từ khóa BigSEO sẽ SEO 50 – 100 từ khóa gồm cả những từ khóa cạnh tranh cao, trung bình và thấp. SEO nhiều từ khóa hơn nhiều cơ hội hơn, 1 từ khóa lớn không lên được thì 10 từ khóa nhỏ vào top thì hiệu quả cũng tương đương. Bạn có thể xem chi tiết về SEO tổng thể tại đây.

 

Phân tách chi phí và thưởng: Không ai có thể cam kết vị trí từ khóa, trừ Google. Vậy nếu không lên top được Google thì sẽ mất không tiền à? Đáng tiếc điều này đúng! Trong 500 khách hàng làm SEO chúng tôi chỉ thành công 76.28%, tức là sẽ có 120 khách hàng mất tiền mà không nhận lại được gì. Nhưng nếu bạn nằm trong 380 khách hàng thành công thì mọi thứ thật tuyệt vì chi phí cho SEO chỉ bằng 1/4 adwords. Đây là một phần thưởng đáng để mạo hiểm đấy chứ!

Chúng ta không thể kiểm soát được Google, nhưng có thể kiểm soát được rủi ro. Vì vậy trong cách tính chi phí BigSEO chia chi phí làm 2 nhóm: chi phí tối thiểu và thưởng. Chi phí tối thiểu là phần chi phí bắt buộc phải có để tiến hành SEO, thưởng là phần khách hàng chỉ phải trả khi đạt được hiệu quả. Cách phân tách chi phí này sẽ giảm thiểu rủi ro cho khách hàng. Đó là lý do tại sao giá của BigSEO lại rẻ hơn và bạn phải chịu ít rủi ro hơn. Bạn có thể xem bảng giá SEO tại đây