Quy trình dịch vụ Google AdWords

1. Nghiên cứu

BigSEO sẽ tiến hành nghiên cứu thông tin sản phẩm/dịch vụ trên website của khách hàng xác định mức độ cạnh tranh của chiến dịch quảng cáo bằng các công cụ hỗ trợ của Google.

2. Tư vấn và lập kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo Google AdWords

Chuyên viên tư vấn dịch vụ quảng cáo Google AdWords của BigSEO gọi điện trực tiếp để trao đổi và tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất với từng sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng cung cấp.

Từ đó đưa ra đề xuất quảng cáo Google AdWords cho khách hàng duyệt trong từ 1 đến 3 ngày làm việc. Sau đó hai bên sẽ trao đổi để thống nhất kế hoạch quảng cáo.

3. Ký kết hợp đồng dịch vụ Google AdWords

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ quảng cáo Google AdWords.

4. Triển khai dịch vụ quảng cáo Google AdWords

Sau khi khách hàng chuyển chi phí quản lý và chạy quảng cáo Google AdWords, các kỹ thuật viên của BigSEO sẽ tiến hành tư vấn về trang đích phù hợp nhất cho quảng cáo đồng thời cài đặt quảng cáo Google AdWords cho quý khách hàng.

“Có một nghịch lý mà rất nhiều khách hàng tìm đến BigSEO đều gặp phải: Các bạn bỏ ra rất nhiều tiền để đưa khách hàng vào website của mình, nhưng lại không phát sinh đơn hàng dẫn đến sự lãng phí cả về thời gian lẫn tài chính. Đâu là lý do? Chính là vì trang đích bạn chọn không thực sự phù hợp với từ khóa mà khách hàng tìm kiếm. Nên việc xây dựng trang đích thực sự phù hợp với từ khóa tìm kiếm là vấn đề vô cùng quan trọng mà nhiều khách hàng không ý thức được. Hiểu được điều đó, BigSEO đã đưa ra dịch vụ tư vấn trang đích phù hợp cho website của bạn. Chi phí là hoàn toàn miễn phí, nếu trang đích đã có sẵn trên website. Với những trang đích chưa có, chúng tôi sẽ xây dựng kịch bản người search, phân tích thông tin và hành vi, rồi biến các dữ liệu đó thành trang đích đánh trúng tâm lý người search giúp bạn chỉ với chi phí 500.000 vnđ/1 trang đích bằng ngòi bút sắc sảo của những chuyên gia về content marketing”

Ngoài ra, các khách hàng của BigSEO sẽ được xem báo cáo chạy quảng cáo Google AdWords của mình qua tài khoản Google Analytics realtime.

Rate this post