Quảng cáo Google trên trang tìm kiếm – Google Search Network

  1. Bạn có biết? Google vẫn, đã và đang là công cụ tìm kiếm được sử dụng và ưa chuộng hàng đầu thế giới bởi những tính năng ưu việt và các thông tin vô cùng hữu ích cho người dùng.
  2. Bạn có biết? Cơ chế hoạt động của thanh công cụ tìm kiếm Google chính là người dùng hỏi – máy tìm kiếm trả lời, nên chỉ những người thực sự quan tâm tới mảng thông tin, lĩnh vực, sản phẩm mới tìm kiếm các thông tin liên quan trên Google.
  3. Bạn có biết? Trang kết quả tìm kiếm của Google có tới 7  vị trí dành cho quảng cáo Google AdWords Search Network  trên mỗi trang với 4 kết quả ở vị trí đầu tiên và 3 kết quả ở vị trí cuối trang. Nếu thông điệp quảng cáo của bạn xuất hiện ở 1 trong 7 vị trí này thì doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận được những người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bên bạn đang cung cấp. Hãy nhấn mạnh: “người dùng chủ động” – Đó là đối tượng khách hàng vô cùng tiềm năng với bạn, bởi họ thực sự quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ bên bạn đang cung cấp.

Vậy còn chờ gì nữa? Hãy bắt đầu đăng ký quảng cáo Google Search Network ngay với BigSEO để được:

  • Tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật Có chuyên môn cao (đã đạt được các chứng chỉ về tìm kiếm, hiển thị, phân tích báo cáo của Google) với 7 năm kinh nghiệm sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
  • Minh bạch chi phí: BigSEO sẽ cung cấp cho bạn quyền xem thống kê báo cáo quảng hằng ngày, trực tiếp qua tài khoản Google Analytics link trực tiếp với tài khoản Google AdWords chạy quảng cáo của quý khách.
  • Nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ Google với mọi vấn đề liên quan tới quảng cáo.
Rate this post