Qua Google analytic

Đối với người chạy google adwords thì việc xem được báo cáo là rất quan trọng bởi vì từ báo cáo đó họ mới có thể biết được mình có đang làm hiệu quả không, đang cần điều chỉnh quảng cáo như thế nào cho đạt được doanh thu mong muốn. Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google analytic (Nếu Anh/chị đã đăng nhập trước đây rồi, có thể bỏ qua bước này)

- Gõ địa chỉ sau vào trình duyệt https://analytics.google.com - Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký với BigSEO để truy cập vào tài khoản https://analytics.google.com - Tại đây anh/chị sẽ chọn tên website của mình (trường hợp tài khoản anh/chị mới được cấp tài khoản https://analytics.google.com sẽ hiển thị ra ngay website của mình)

Bước 2: Vào tài khoản Google adwords trong analytic Chọn “Chuyển đổi” -> “Google ads” Tại đây anh/chị sẽ thấy giao diện như hình dưới: Báo cáo này gần như báo cáo của google adwords, có một số trường hợp sai lệnh số liệu do cách tính (số nhất chuột) của 2 công cụ không giống nhau. Trường hợp này rất ít nên anh/chị vẫn có thể theo dõi hiệu quả của chiến dịch quảng cáo hàng ngày của google adwords thông qua đây. - Tại đây anh/chị có thể xem từ khóa chạy quảng cáo bằng cách click trực tiếp vào tab “từ khóa” hoặc click vào tab “chiến dịch” sẽ hiển thị ra các nhóm từ khóa đang chạy, anh/chị có thể click vào từng nhóm để xem các từ khóa đang chạy của nhóm đó. - Anh/chị có thể điều chỉnh ngày xem báo báo bằng cách lựa chọn như trong ảnh sau: Đây là những hướng dẫn cơ bản cho những người chạy quảng cáo google adwords xem được báo cáo. Hãy cùng khám phá và kinh doanh hiệu quả bạn nhé!