Giới thiệu về dịch vụ Google AdWord của BigSEO

Rất nhiều khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm đến BigSEO và nói rằng: Họ rất cần một chuyên gia chạy quảng cáo Google AdWords chuyên nghiệp có kỹ năng và kinh nghiệm về Google AdWords để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo nhưng họ lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm được một người phù hợp.

Có những khách hàng lựa chọn việc tuyển riêng cho mình một nhân viên về chuyên làm Google AdWords, nhưng với doanh nghiệp vừa và nhỏ điều này gây ra sự lãng phí không hề nhỏ bởi chi phí phải trả cho một nhân sự chỉ chuyên làm AdWords đôi khi bằng hoặc nhiều hơn cả chi phí chạy quảng cáo khiến nhiều doanh nghiệp khó kham nổi. Hơn nữa, những nhân sự làm quảng cáo AdWords cũng sẽ khó gắn bó lâu dài với doanh nghiệp bởi chiến dịch quảng cáo ít sẽ phải làm kèm thêm nhiều công việc không liên quan khác, thu nhập lại khó có khả năng gia tăng nên từ trong suy nghĩ của họ sẽ hình thành sự chán nản.

Có những khách hàng khác lại lựa chọn việc hợp tác với các cá nhân, ưu điểm của việc này là doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nhưng độ ổn định khi làm với cá nhân lại không cao. Nếu bạn may mắn tìm được người hợp tác chuyên nghiệp thì còn đỡ, nếu không bạn sẽ đứng trước nguy cơ mất tiền mà không mang lại hiệu quả, thậm chí có thể bị khóa domain vì các thủ thuật người chạy AdWords sử dụng để đánh lừa Google trong khi chạy quảng cáo cho bạn.

Nhiều doanh nghiệp khác lại lựa chọn việc chạy quảng cáo Google AdWords với các Agecy của Google tại Việt Nam. Nhưng đặc thù của khách hàng vừa và nhỏ thì ngân sách thường không cao nên quảng cáo của họ thường không được các Agency lớn quan tâm tới nhiều. Và khi làm việc với các Agency lớn bạn sẽ chỉ có thể liên hệ được với Sale phụ trách dự án nên thời gian xử lý các yêu cầu, các thay đổi khi cần thiết sẽ rất mất thời gian và qua nhiều trung gian. Và đa số các Agency lớn sẽ chỉ cung cấp cho bạn các báo cáo xuất ra file excel hoặc html mà không có bất thông tin gì để đối chiếu về độ chính xác của các báo cáo thống kê này.

Hiểu được những lo lắng của khách hàng, BigSEO đã đưa ra thị trường dịch vụ quảng cáo Google AdWords giải quyết được tất cả các vấn đề doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp phải. Hợp tác với BigSEO bạn sẽ không còn phải:

  • Lo lắng về việc tốn quá nhiều chi phí để chạy quảng cáo khi phải thuê một nhân viên chạy riêng
  • Lo lắng về việc hợp tác với cá nhân sẽ không ổn định mà chi phí quản lý của BigSEO đưa ra cũng chỉ tương đương với việc bạn hợp tác với cá nhân.
  • Nhận được các báo cáo không có khả năng đối chứng vì chúng tôi minh bạch tất cả chi phí với bạn qua tài khoản Google Analytics link trực tiếp với tài khoản chạy Google AdWords, bạn sẽ xem được tất cả các thông số thực chạy như: CPC, cost, click đến các thông số khác một cách trực tiếp, chính xác và minh bạch.

Không những thế khi hợp tác với BigSEO bạn còn được:

  • Gặp trực tiếp kỹ thuật chạy và tối ưu quảng cáo có kinh nghiệm trên 7 năm về Google AdWords, có đủ khả năng tư vấn và giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải
  • Tư vấn tối ưu từ khóa và trang đích để tăng cao tỷ lệ chuyển đổi từ quảng cáo
  • Được hỗ trợ trực tiếp từ Google AdWords với các vấn đề về quảng cáo
Rate this post