Dịch vụ SEO tổng thể hiệu quả của bigSEO


bigSEO cung cấp dịch vụ SEO tổng thể cho website với mục tiêu đưa một số lượng lớn từ khóa liên quan với độ dài ngắn khác nhau lên TOP kết quả tìm kiếm Google.

Khi thực hiện SEO tổng thể, bigSEO cung cấp một dịch vụ SEO cho phép Doanh nghiệp nhỏ, đến sau nhưng vẫn có thể tham gia thị trường mà không bắt buộc phải cạnh tranh trực tiếp với các Doanh nghiệp lớn đi trước. Khi triển khai một lượng rất lớn từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ trong ngành, các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể ban đầu tiếp cận các thị trường ngách hẹp hơn, tạo ra chỗ đứng và phát triển thương hiệu từ từ với một chi phí thấp và có thể đo lường được hiệu quả, từ đó có thể hoạch định được hướng đầu tư tiếp theo trong tương lai.

Thế nào là SEO tổng thể?

Khi bắt đầu sử dụng dịch vụ SEO, phần lớn các Doanh nghiệp thường chỉ nghĩ đến 1 vài từ khóa liên quan trực tiếp đến lĩnh vực mình và nghĩ điều duy nhất cần làm là đẩy website lên vị trí TOP kết quả tìm kiếm Google bằng việc đặt thật nhiều link khắp nơi. Tuy nhiên, việc giới hạn ở mục tiêu hẹp như vậy làm cho quá trình đẩy SEO đối với website trở nên khó khăn, và khó hiệu quả do có thể lựa chọn từ khóa sai, dự đoán sai nhu cầu thị trường và thói quen tìm kiếm, thất bại vì cạnh tranh với đối thủ quá lớn trên thị trường.
Chính vì vậy, giải pháp SEO tổng thể giải quyết các bài toán SEO cho Doanh nghiệp theo cách sáng tạo và toàn diện với các đặc điểm sau:
- SEO tổng thể thực hiện SEO trên rất nhiều từ khóa, tìm ra các từ khóa ngách để hướng tới thị trường mà nhiều đối thủ bỏ qua. Nhờ đó, tránh được việc phải cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ cực lớn, mà gần như nắm chắc phần thua khi đối đầu, giảm thiểu rủi ro và tăng cơ hội thành công trong hoạt động SEO.
- SEO tổng thể cung cấp phương án xây dựng nội dung website toàn diện, song hành với phương án xây dựng backlink hướng đến toàn site. Nhờ đó, xây dựng được website có nội dung chất lượng, và hệ thống backlink dàn đều cho các nội dung trên website, nhờ đó tạo ra tín hiệu tích cực cho Google khi đánh giá website, chứ không phải riêng biệt cho từng bài viết.

Đặc điểm dịch vụ SEO tổng thể website của bigSEO

Để có thể thực hiện dịch vụ SEO tổng thể hiệu quả, khả năng phân tích thị trường ngách và tạo ra tập hợp từ khóa khác nhau là quyết định. Bên cạnh đó, khả năng đánh giá mức độ cạnh tranh và tiềm năng của từ khóa giúp ra quyết định lựa chọn từ khóa ưu tiên, chi phí nguồn lực và thời gian tạo ra được lợi thế cạnh tranh khi tiến hành SEO. Với kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp dịch vụ SEO thành công cho hàng trăm Doanh nghiệp, bigSEO mang đến giải pháp SEO tổng thể với những đặc điểm vượt trội:
- Khả năng xây dựng từ khóa sáng tạo, mở rộng: Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ SEO trong nhiều năm ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau cho phép đội ngũ tư vấn hiểu rõ thói quen tìm kiếm và từ đó xây dựng được hệ thống từ khóa sang tạo, riêng biệt nhằm tạo ra những thị trường riêng phù hợp với quy mô và định hướng của từng Doanh nghiệp.
- Phân tích chi tiết và đánh giá đúng về đối thủ cạnh tranh: cơ sở dữ liệu xây dựng trong nhiều năm liên về từng ngành nghề của bigSEO cho phép chúng tôi xác định được những đối thủ cạnh tranh chính của từng lĩnh vực, tiềm lực của mỗi đối thủ ra sao và định hướng thế nào. Nhờ đó, bigSEO có thể đánh giá và đưa ra tư vấn phương hướng cạnh canh, dự tính về yêu cầu nguồn lực chính xác để giúp Doanh nghiệp hình dung được toàn bộ các vấn đề sẽ gặp phải trong quá trình SEO.
- Hệ thống xây dựng nội dung và backlink chất lượng: giải pháp SEO tổng thể của bigSEO cung cấp các phân tích và tư vấn rõ ràng về việc phải xây dựng nội dung website như thế nào để phù hợp với mục tiêu cạnh tranh, đồng thời tạo ra dấu ấn riêng của Doanh nghiệp, thu hút khách hàng. Giá trị nội dung của trang web cũng rất quan trọng đối vơi trang web, và được xây dựng bởi mạng lưới chuyên nghiệp về cung cấp nội dung theo từng ngành nghề. Bên cạnh đó, các hệ thống site vệ tinh với hàng trăm website cho phép bigSEO triển khai nguồn lực backlink lớn, phân tán trên nhiều domain để giúp tăng độ tin cậy của website đối với Google. Từ đó, gia tăng hiệu quả cạnh tranh SEO trên kết quả tìm kiếm.
- Đánh giá toàn diện và liên tục về kết quả SEO: bigSEO có quy trình chuyên nghiệp để review, báo cáo và đánh giá định kỳ để giúp Khách hàng nhìn nhận vấn đề toàn diện kịp thời hơn. Đồng thời với việc tái lập kế hoạch triển khai SEO phù hợp với tình hình tại từng thời điểm.

Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm đa dạng, đã giúp bigSEO trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể thành công cho hàng trăm Doanh nghiệp khác nhau. Và tại bigSEO, chúng tôi vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện hơn, mở rộng thêm mạng lưới hạ tầng cũng như tích lũy kinh nghiệm để giúp Khách hàng tiếp tục thành công.

Liên hệ với bigSEO hôm nay để có được tư vấn về dịch vụ SEO tổng thể một cách đầy đủ và hiệu quả nhất.

Liên hệ để được tư vấn
bigSEO là dịch vụ SEO của Công ty CP Công nghệ Trực tuyến ESN